Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Phòng Thương Mại Châu Âu Tại Việt Nam (EuroCham)  đã tổ chức tôn vinh những thành tựu và sự đóng góp của các công ty châu Âu nhằm phát triển, cải thiện mức sống và đổi mới tại Việt Nam. Và Tập Đoàn Piaggio vinh dự được được  Euro Cham trao giải Nhất“Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2018.

(HQ Online)- Việc chưa có quy định pháp lý về chia sẻ thông tin với hồ sơ được xử lý qua Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) khiến không ít trường hợp cơ quan quản lý vẫn phải in, trả (thêm) kết quả cho doanh nghiệp bằng bản giấy để làm thủ tục với các cơ quan quản lý khác.

(HQ Online)- Đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của thị trường, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý chính hãng của mình với việc đưa đại lý thứ 39 - Hải Dương Ford - đi vào hoạt động. Đại lý với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 80 tỷ VNĐ sẽ góp phần tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Ford – Ford Signature.

(HQ Online)- Chiều 20/11, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), tập đoàn Vingroup ra mắt bộ sản phẩm ô tô VinFast Lux SA 2.0 (SUV), VinFast Lux A 2.0 (Sedan), mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil và mẫu xe máy điện thông minh Klara. Đây là các sản phẩm mang thương hiệu Việt lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

(HQ Online)- Đại diện công ty phân phối BMW (thuộc THACO) vừa tiết lộ thế hệ thứ hai của một trong những mẫu xe thể thao đa dụng được yêu thích nhất thế giới – BMW X4 sẽ chính thức được bàn giao cho các khách hàng Việt Nam vào đầu năm sau.

(HQ Online)- Nếu trước đây thị trường xe cỡ nhỏ (hạng A) gần như chỉ có Kia Morning và Hyundai Grand i10 "làm mưa làm gió", thì thời gian gần đây, phân khúc “ngon lành” này liên tục xuất hiện những cái tên mới, đó là Toyota Wigo, và tiếp theo là Fadil của gương mặt mới toanh VinFast. Phân khúc hạng A trở lên sôi động hơn bao giờ hết và điều người tiêu dùng hy vọng là nhờ đó giá xe đã rẻ sẽ rẻ hơn.

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có trả lời Công ty TNHH Ford Việt Nam về việc phân loại xe ô tô pick-up Ford Ranger Raptor. Mặt hàng này được phân loại vào mã số 8703.32.72, thuế suất thuế NK ưu đãi 70%.

(HQ Online)- Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã  nhận được 2 giải thưởng về an toàn của Giải Grand Prix 2018 thuộc Tổ chức Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP. Đó là giải : “Chiếc SUV tốt nhất trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP)“ và “Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP“.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày