Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hiện vẫn còn nhiều bí ẩn liên quan đến vụ đánh bom, xả súng ở Crimea làm 19 người chết và khoảng 50 người bị thương ngày 17/10.

Nhà báo Mỹ gốc Saudi Arabia Jamal Khashoggi mất tích có một quá khứ “phức tạp” bao gồm mối liên hệ với Osama bin Laden và Hoàng gia Saudi Arabia.

(HQ Online)- Nhà báo Jamal Khashoggi “mất tích” ngày 2/10 khi đến lãnh sự quán của Saudi Arabia ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) làm giấy tờ. Trong khi cuộc điều tra về nguyên nhân nhà báo Khashoggi mất tích vẫn đang được tiến hành thì vụ việc này đang có nguy cơ châm ngòi cho một cuộc khủng hoảng ngoại giao với Saudi Arabia.

(HQ Online)- Số tiền quyên góp cho cuộc chạy đua vào Quốc hội dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới tại Mỹ đã lên tới gần 4 tỷ USD, trở thành cuộc tranh cử giữa nhiệm kỳ có chi phí cao nhất từ trước tới nay.

Hôm 16/10, 2 máy bay chiến đấu do Trung Quốc sản xuất của lực lượng không quân của Myanmar đã bị rơi ở khu vực Magwe, giết chết 2 phi công và 1 bé gái 10 tuổi.

Liên minh châu Âu (EU) và Anh có thể sẽ đạt được một thỏa thuận để Anh rời khỏi EU (Brexit), tại hội nghị thượng đỉnh khai mạc hôm nay (17/10).

Đây là 4 bài học xương máu mà nước Mỹ từng nếm trải, nhưng lại không được đề cập nhiều trong chiến lược chống khủng bố mới của chính quyền Donald Trump.

Việc thiết lập khu phi quân sự ở Idlib không thành công đang đặt Syria trước những nguy cơ mới.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo