Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa có công văn gửi tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị đẩy mạnh các giải pháp điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách địa phương (NSĐP) những tháng cuối năm 2018.

(HQ Online)- Để hoạt động dịch vụ làm thủ tục về thuế phát huy hơn nữa vai trò tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, là cánh tay nối dài của cơ quan Thuế, Luật Quản lý thuế sẽ được sửa đổi theo hướng nâng cao vai trò của đại lý thuế trong việc hỗ trợ doanh nghiệp.

(HQ Online)- Theo Cục Thuế TP.HCM, nhiều khoản thu nội địa trong hơn nửa đầu năm 2018 tăng cao nhờ vào sự tăng trưởng của các doanh nghiệp khối tài chính – ngân hàng.

 

(HQ Online)- Đó là nhận định của chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu (ảnh) trong cuộc phỏng vấn của Báo Hải quan xung quanh vấn đề xử lý nợ xấu.

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 67/2018/TT-BTC hướng dẫn việc quản lý, vận hành, trao đổi và khai thác thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về tài sản công.

(HQ Online)- Trong tuần qua, VN-Index đã chạm mốc kháng cự 980 điểm, đây cũng là vùng điểm kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư cho đợt tăng này.

CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây công bố báo cáo phân tích về tương quan các thị trường chứng khoán và biến động tiền tệ theo đó VDSC dự báo chứng khoán Việt Nam có thể sẽ khởi sắc về cuối năm.
Sau gần tám tháng đầu năm “vật vã”, VN-Index đã gần quay về mức điểm của cuối năm ngoái. Điều đó có nghĩa là chứng khoán từ đầu năm đến nay không tăng trưởng.
Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo