Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Theo thống kê của Sở Công Thương TPHCM, tính đến hết tháng 10/2018, Sở Công Thương đã tiếp nhận và xử lý trên 60.300 hồ sơ thông báo/đăng ký khuyến mại diễn ra trên địa bàn thành phố, tăng gần 13% so với cùng kỳ năm 2017.

Đồng bạc xanh chịu ảnh hưởng của căng thẳng thương mại Mỹ - Trung và Brexit, bên cạnh đó thị trường giảm khi bắt đầu vào kỳ lễ.

Giá vàng tuần tới được hỗ trợ tích cực bởi các yếu tố bất lợi của thị trường chứng khoán, chỉ số USD tăng cao cùng tiến trình Brexit còn vướng mắc.

(HQ Online)- Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội bất động sản TPHCM (HoREA), nguồn cung bất động sản (BĐS) của thành phố trong 10 tháng năm 2018 có dấu hiệu sụt giảm rất rõ nét.

(HQ Online)- Theo dự báo của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, trong tháng 11, giá một số mặt hàng thiết yếu sẽ ổn định, góp phần giữ CPI (chỉ số giá tiêu dùng) cả năm đạt mục tiêu Quốc hội đề ra.

(HQ Online)- Tại hội thảo "Thị trường căn hộ bình dân: Cầu nhiều-cung ít, vì sao?" được tổ chức ngày 15/11, nhiều chuyên gia cho biết, xã hội đang có nhu cầu lớn về nhà ở giá rẻ nhưng nguồn cung của loại hình nhà ở này trên thực tế không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện có nhiều khó khăn, vướng mắc khiến các chủ đầu tư không mấy mặn mà với phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ. 

(HQ Online)- Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo công bố chương trình Tuần lễ vàng Bất động sản RED FRIDAY do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức vào chiều 14/11. RED FRIDAY là chương trình ưu đãi bất động sản chưa từng có, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Giá vàng hôm nay 14/11 trên thế giới tiếp tục giảm và xuống dưới ngưỡng nhạy cảm do giới đầu tư bán mạnh và đồng USD lên đỉnh 16 tháng trong bối cảnh châu Âu bất ổn.

(HQ Online)- Ngày 13/11, trang thương mại điện tử Lazada công bố những con số ấn tượng sau sự kiện Đại tiệc mua sắm 11/11. Qua đó cho thấy sức hút rất lớn của chương trình cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng đối với hình thức mua sắm trực tuyến. 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/11 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng bùng nổ và lên mức cao nhất trong hơn 1 năm qua. Đồng euro và bảng Anh tụt giảm. Diễn biến này khiến ông Donald Trump lo ngại.

Mặc dù kênh truyền thống bao gồm chợ vẫn chiếm ưu thế ở Việt Nam nhưng kênh hiện đại đã và đang đạt được nhiều cột mốc ấn tượng. ...

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo