Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 18/10, tại buổi tiếp xúc với người dân Thủ Thiêm, thay mặt chính quyền TP.HCM các thời kỳ, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã gửi lời xin lỗi chân thành tới người dân về sai sót hạn chế trong quá trình thực hiện quy hoạch dự án Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm, cũng như những khốn khó người dân Thủ Thiêm phải gánh chịu.

Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN lần thứ 6 về vấn đề ma túy (AMMD 6) khai mạc vào sáng 18/10, tại Hà Nội.

Qua hơn hai thập kỷ tham gia, Việt Nam luôn là một thành viên năng động và có trách nhiệm, ghi những dấu mốc có ý nghĩa trong chặng đường phát triển của Diễn đàn hợp tác Á-Âu (ASEM).

Bằng mọi giá?   (18/10/2018)

(HQ Online)- Vừa qua, Chính phủ đã đánh giá việc thực hiện Kế hoạch Tài chính 5 năm giai đoạn 2016 – 2018. Trong đó nhận định, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức từ trong và ngoài nước nhưng nền kinh tế Việt Nam đã và đang chuyển biến theo hướng tích cực, vượt qua đà suy giảm của giai đoạn 2011-2015 và đạt một số kết quả bước đầu. Tuy nhiên, nhìn kỹ vào những kết quả đó, vẫn còn nhiều vấn đề cần cân nhắc.

Tối 17/10, giờ địa phương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân và Đoàn cấp cao Việt Nam đã đến thăm Đại sứ quán Việt nam tại thủ đô Brussels, Vương quốc Bỉ.

Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã thăm làm việc chính thức Vương quốc Bỉ từ ngày 16-18/10/2018.

(HQ Online)- Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 28, sáng 17/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 6 của Quốc hội; giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 5 của Quốc hội; kết quả tiếp công dân, tiếp nhận xử lý đơn thư của công dân và kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân...

(HQ Online)- Ngày 21/2/2017, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP về chương trình hành động của Chính phủ thực hiện 2 nghị quyết gồm: Nghị quyết 05-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về chủ trương, chính sách lớn nhằm đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế và Nghị quyết số 24/2016/QH14 của Quốc hội về kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020. Cụ thể, Nghị quyết 27 giao 16 nhiệm vụ và chính sách lớn cần thực thi cho các bộ, ngành, địa phương, với 120 nhiệm vụ cụ thể nhằm đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo